KITCHEN TIPS REGARDING CURD ONION MIRCHI ETC
- ఇంగువను మెత్తగా పొడి చేసి అందులో కొద్దిగా ఉప్పు కలిపి సీసాలో భద్రపరుచుకుంటే వాసన తగ్గకుండా ఎంతకాలమైనా నిల్వ ఉంటుంది.
- పెరుగు పుల్లగా ఉంటే ఈ విధంగా చేసి చూడండి. దాన్ని పలుచటి బట్టలో కట్టి నీటిలో నాలుగైదు సార్లు జాడిస్తే పులుపు తగ్గుతుంది.
- ఉల్లిపాయను తరిగేముందు కొద్దిసేపు ఫ్రిజ్లో ఉంచి ఆ తరువాత తరిగితే కళ్ళ వెంట నీరు రాదు.
- పచ్చిమిరపకాయలు ఎక్కువ కాలం నిల్వ ఉండాలంటే ఇలా చేసి చూడండి. ఓ పాత్రలో పచ్చిమిరపకాయలను ఉంచి వాటి మీద కొద్దిగా పసుపు చల్లి ఫ్రిజ్లో పెడితే సరి. ఎంతకాలమైనా తాజాగా ఉంటాయి.
No comments:
Post a Comment