WORLD FLAG COUNTER

Flag Counter

Wednesday 6 July 2016

THAI BAJJI RECIPE


థాయ్‌ బజ్జీ

* కావలసినవి 

దోరగా పండిన అరటిపండ్లు: నాలుగు, బియ్యప్పిండి: కప్పు, 
మైదాపిండి: కప్పు, పంచదార: అరకప్పు, కొబ్బరితురుము: అరకప్పు,
ఉప్పు: రుచికి కొద్దిగా, బేకింగ్‌సోడా: టీస్పూను, నువ్వులు: టేబుల్‌స్పూను,
నూనె: వేయించడానికి సరిపడా

- తయారుచేసే విధానం

* అరటిపండ్లు తొక్క తీసి కాస్త మందంగా పొడవాటి స్లైసులుగా కోయాలి.

* బేకింగ్‌సోడాలో ముప్పావుకప్పు నీళ్లు పోసి కలపాలి.

* వెడల్పాటి గిన్నెలో మైదా, బియ్యప్పిండి, ఉప్పు, పంచదార, కొబ్బరితురుము, నువ్వులు వేసి కలపాలి. తరవాత బేకింగ్‌సోడా కలిపిన నీళ్లు పోసి కలపాలి. అవసరమైతే మరికొన్ని నీళ్లు పోసి పిండిని కాస్త జారుగా కలుపుకోవాలి.

* బాణలిలో నూనెపోసి బాగా కాగాక అరటిపండు స్లైసుల్ని పిండిలో ముంచి తీసి నూనెలో వేసి వేయించాలి. రెండుమూడు చొప్పున అన్నీ వేయించుకుని తీసి బ్లాటింగ్‌పేపర్‌తో అద్ది అందించాలి.

No comments:

Post a Comment