WORLD FLAG COUNTER

Flag Counter

Wednesday 6 July 2016

MASALA FRIED FISH RECIPE


మసాలా ఫ్రైడ్ ఫిష్

కావలసిన పదార్థాలు:

చేప : 1
ఉల్లిపాయ : 1
అల్లంవెల్లుల్లి ముద్ద : 1tbsp
ఎండుకొబ్బరి: అర చెక్క,
గసాలు: 1tsp
ధనియాల పొడి : 2tsp
జీలకర్ర పొడి: 1tsp
గరంమసాలా: 2tsp
కారం: 2tsp
పసుపు: కొద్దిగా
ఉప్పు: రుచికి తగినంత
నూనె : కావలసినంత

తయారుచేయు విధానం:

1. చేపని శుభ్రంగా కడిగి పొలుసు తీసేయాలి. చేప పొట్ట భాగంలో కోసి లోపలిభాగం కూడా శుభ్రం చేసుకోవాలి. ఇప్పుడు చేపకి రెండు వైపులా కత్తితో గాట్లు పెట్టుకుని పక్కన పెట్టుకోవాలి.

2. మిక్సీ గిన్నెలో ఉల్లిపాయ ముక్కలు, అల్లంవెల్లుల్లి ముద్ద , ఎండుకొబ్బరి ముక్కలు, గసాలు, ధనియాలపొడి, జీలకర్రపొడి, గరంమసాలా, కారం, ఉప్పు, పసుపు, కొద్దిగా నీళ్లు పోసి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.

3. తర్వాత రుబ్బుకొన్న పేస్ట్ లో చేపని వేసి రెండు వైపులా మసాలా పట్టేలా చేయాలి. ఓ పావుగంట సేపు నానాక స్టౌ మీద మందపాటి గిన్నెలేదా పాన్ పెట్టి సరిపడా నూనె వేసి బాగా కాగాక చేపని అందులో వేసి రెండు వైపులా ఎర్రగా వేగించాలి. అంతే ఫ్రైడ్ ఫిష్ రెడీ.

No comments:

Post a Comment