WORLD FLAG COUNTER

Flag Counter

Wednesday 27 January 2016

MANGO BRINJAL FRY RECIPE IN TELUGU


వంకాయ+మామిడికాయ వేపుడు

కావాల్సిన పదార్ధాలు ;-

వంకాయలు -- అర కేజీ
మామిడికాయ -- సగం కాయ
ఉప్పు -- ఒకటిన్నర టీ స్పూన్స్
కారం -- రెండు టీ స్పూన్స్
సెనగపిండి -- ఒక టేబుల్ స్పూన్
ఎం . టి . అర్ సాంబార్ పౌడర్ -- ఒకటిన్నర టేబుల్ స్పూన్స్
నూనె -- రెండు టేబుల్ స్పూన్స్

తయారుచేసే విధానం ;-

ముందుగ వంకాయలను ముక్కలుగా తరిగి పెట్టుకుని , ఉప్పు నీళ్ళల్లో వేసి ఉంచాలి . తరువాత మామిడికాయను ముక్కలుగా తరిగి మెత్తని గుజ్జులాగా గ్రైండ్ చేసి పెట్టుకోవాలి . ఇప్పుడు ఒక బాండి తీసుకుని అందులో నూనే వేసి ఉప్పు వంకాయ ముక్కలు వేసి వేయించాలి . వేగిన వంకాయలో మామిడి గుజ్జు వేసి ఐదు నిముషాలు వేయించి సెనగపిండి వెయ్యాలి . మళ్లీ ఐదు నిముషాలు ఆగి ఎం . టి . అర్ పౌడర్ వేసి కారం వేసి బాగా కలిపి ఐదు నిముషాలు ఉంచి దించేయాలి . అంతే ఘుమఘుమ లాడే పుల్లపుల్లగా ,కారం కారంగా వంకాయ+మామిడికాయ వేపుడు రెడీ 

No comments:

Post a Comment